Thu Mua Cửa Cuốn

Thu Mua Đồ Cũ Tài Phát chuyên thu mua cửa cuốn cũ các hãng của gia đình, công ty, nhà hàng, xí nghiệp, … với giá cao nhất hiện nay, cam kết không ép giá.

 Quy trình thu mua cửa cuốn cũ

– Sau khi nhận được thông tin về cửa cuốn qua trao đổi với khách hàng, chúng tôi sẽ cho nhân viên đến khảo sát số lượng và chất lượng hàng và đưa ra giá thu mua cao nhất, định giá chuẩn nhất.

– Khi đã kiểm tra hàng xong chúng tôi sẽ thỏa thuận về giá với khách hàng và chốt giá đơn hàng để tiến hành giao dịch một cách thuận lợi.

Thu mua cửa cuốn cũ

– Tiếp theo là tiến hành thu mua cửa cuốn cũ. Chúng tôi tự vận chuyển và dọn dẹp sạch sẽ sau thu mua.

– Khách hàng có thể lựa chọn cách thanh toán bằng tiền mặt hoặc theo chuyển khoản. Chúng tôi cam kết thanh toán nhanh gọn tận nơi

Về tiêu chuẩn thu mua

Thu Mua Đồ Cũ Tài Phát nhận thu mua cửa cuốn cũ tại TP.HCM và các tỉnh lân cận  như: Long An, Đồng Nai, Bình Dương,Tây Ninh,...

Tất cả các sản phẩm cửa cuốn cũ, hỏng, hay không được dùng đến mà khách hàng muốn bán chúng tôi đều có thể thu mua. Từ các loại cửa cuốn phổ biến tại Việt Nam hiện nay như: Cửa cuốn khe thoáng và cửa cuốn tấm liền. cụ thể các Cửa Cuốn Generaldoor , Cửa Cuốn Mitadoor , Cửa Cuốn Smartdoor , Cửa Cuốn Newdoor , Cửa Cuốn Titadoor , Cửa Cuốn Boossdoor , Cửa Cuốn Vitdoor , … công ty đều thu mua với mức giá phù hợp, sát với giá thị trường hiện hành.

Chúng tôi thu mua cửa cuốn cũ của gia đình, Công ty, xí nghiệp , nhà máy có nhu cầu bán theo nguyên tắc là vui vẻ, không ép giá, nhiệt tình và không ngại xa.

chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn báo giá hỗ trợ khách hàng 24/7.

Nếu các bạn giới thiệu công ty về nơi bán và thu mua hàng thành công thì công ty sẽ có hoa hồng cho người giới thiệu.

Không chỉ thu mua cửa cuốn cũ giá thành cao, công ty còn thu mua các loại cửa cũ như cửa gỗ, cửa sắt, cửa nhôm...giá luôn cao nhất.

ĐỒ CŨ TÀI PHÁT

  •  CN 1: 360 Bình Long, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP.HCM

  •  Email: docutaiphat@gmail.com
  •  Hotline: 0979.539.029 - Tài Phát
0979.539.029