Thu Mua Bồn Cầu Cũ

Đồ Cũ Tài Phát là 1 trong những đơn vị chuyên thu mua bồn cầu cũthiết bị vệ sinh cũbồn cầu cũ lavabo đã qua sử dụng thuộc các hãng:Toto, Caesa, Inax,...với giá cao nhất tại khu vực TP.HCM. Nếu gia đình bạn đang có nhu cầu muốn thanh lý bồn cầu cũbồn cầu đã qua sử dụng, các thiết bị vệ sinh chuyên được sử dụng trong các hộ gia đình, khách sạn, văn phòng... Hãy nhấc máy lên và liên hệ cho chúng tôi để được báo giá tốt nhất, cam kết giá cao hơn thị trường, nhân viên giàu kinh nghiệm, tháo dỡ và vận chuyển một cách nhanh chóng. 

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ : 0979.539.029

 

Trong quá trình bạn sử dụng các thiết bị vệ sinh, bồn cầu thì không tránh khỏi bị axit ăn mòn hay có những trường hợp bồn cầu bạn bị rò rỉ, tạo ra mùi hôi ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình bạn và cả những hộ gia đình xung quanh. Thì bạn bắt buộc phải mua lại 1 chiếc bồn cầu mới hoàn toàn hoặc đã qua sử dụng mà còn mới, và khi bạn muốn bán bồn cầu đã qua sử dụng, Hãy liên hệ với Đồ Cũ Tài Phát. Chúng tôi sẽ có mặt và thu mua bồn cầu cũ giá cao để tiết kiệm cho bạn 1 khoản chi phí khi bạn mua bồn cầu mới.

Nếu bạn không đủ tài chính để mua 1 chiếc bồn cầu mới hoàn toàn thì bạn có thể mua cho mình 1 chiếc bồn cầu đã qua sử dụng mà còn mới, nên chọn cho mình 1 cơ sơ uy tín, chuyên nghiệp, test kĩ sản phẩm trước khi mua để tránh mất thời gian tháo gỡ và lắp lại. 

Nhiều người đắn đo, thắc mắc rằng có nên mua 1 sản phẩm vệ sinh đã qua sử dụng hay không. Chúng tôi giám  trả lời chắc chắn cho bạn là có, bởi chúng tôi đã khử trùng clorua triệt để và đảm bảo vệ sinh một cach sạch sẽ nhất để giúp quý khách có thể tiết kiệm được 50% giá trị khi mua 1 sản phẩm mới trên thi trường.

Quý khách đừng ngần ngại liên hệ đến chúng tôi khi quý khách muốn thanh lý đồ cũ nhiều hay ít, vì chúng to là một trong những đơn vị thu mua đồ cũ uy tín, không ngại đường xa, giá cao trên thị trường và có mặt khắp các quận huyện khu vực Sài Gòn.

Tùy theo tình trạng mới hay cũ của bồn cầu, thiết bị vệ sinh mà chúng tôi đưa ra giá cao nhất, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, thẩm định kĩ trước khi đưa ra giá để đảm bảo cao nhất quyền lợi của khách hàng.

Quy trình thu mua bồn cầu cũ chuyên nghiệp của chúng tôi

Uy tín của chúng tôi thể hiện qua sự chuyên nghiệp trong quá trình thu mua. Một quy trình khoa học, thống nhất sẽ làm khách hàng thấy thoải mái và hiệu quả công việc cao. Cụ thể như sau:

  • Tiếp nhận thông tin của khách hàng nhanh chóng sau khi nhận được cuộc gọi qua các kênh thông tin khác nhau.
  • Nhân viên thị trường liên hệ xác nhận thời gian hẹn gặp khách hàng để đánh giá hiện trạng bồn cầu.
  • Tư vấn, đưa ra mức giá thu mua phù hợp, giải thích cơ sở có mức giá đó. Khách hàng đồng ý với mức giá thu mua thì nhân viên sẽ tiến hành ghi phiếu.
  • Thanh toán 1 lần bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng tại chỗ.
  • Nhân viên kỹ thuật đến tháo dỡ, dọn dẹp và trả lại mặt bằng cho khách hàng.
  • Cho xe đến và vận chuyển hàng về kho, khách hàng không mất phí vận chuyển.

 

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ thu mua bồn cầu cũ của công ty chúng tôi ?

Dịch vụ Thu Mua Đồ Cũ Tài Phát chúng tôi đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thu mua bồn cầu cũ, giá cao hơn thị trường 20%. Chúng tôi đã được rất nhiều khách hàng biết đến nhờ sự chuyên nghiệp trong cách làm và uy tín trong làm ăn. Với phương châm “ Nói không với ép giá”, chúng tôi tin tưởng rằng sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng. Hãy đến với chúng tôi để bán được sản phẩm với mức giá tốt nhất. Dịch vụ thu mua bồn cầu cũ của chúng tôi có những ưu điểm vượt trội so với những công ty dịch vụ đối thủ như sau:

Thu mua số lượng lớn

Chúng tôi thu mua bồn cầu cũ với mọi số lượng, từ số lượng nhỏ đến số lượng lớn. Công ty chấp nhận thu mua mọi chất lượng, màu sắc, mọi hãng sản xuất khác nhau.

Giá cao nhất thị trường

Mức giá chúng tôi thu mua dựa vào hiện trạng của bồn cầu nhưng đảm bảo lúc nào cũng cao hơn các đối thủ cạnh tranh, cao hơn thị trường 20%. Đây là mức giá tốt nhất trị trường, tối đa hóa lợi ích cho bạn. Điều này có được là do công ty có máy móc hiện đại và các kỹ thuật viên có thể đưa ra những phương án tháo dỡ tốt để tận dụng nguyên liệu.

Thu mua tận nơi

Chúng tôi thu mua bồn cầu cũ giá cao tận nơi. Quý khách chỉ cần liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất có thể - 24h không phân biệt ngày lễ tết, thứ bảy, chủ nhật. Nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi để đánh giá hiện trạng bồn cầu, thẩm định và báo giá tốt nhất cho khách hàng. Khách hàng có thể từ chối nếu mức giá chúng tôi đưa ra không thỏa đáng và thỏa thuận mức giá phù hợp trước khi ký kết hợp đồng.

Phục vụ chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo một cách cơ bản,chất lượng, làm việc rất chuyên nghiệp trong tất cả các khâu: Từ tiếp nhận thông tin, thẩm định giá, tháo lắp, vận chuyển và dọn dẹp trả lại mặt bằng cho quý khách.

Bàn giao hiện trường sạch, gọn

Sau khi kết thúc hợp đồng mua bán, chúng tôi cam kết sẽ dọn dẹp hiện trường sạch sẽ và bàn giao mặt bằng lại cho khách hàng mà không thu bất kỳ một khoản chi phí nào. Điều này sẽ giúp quý khách tiết kiệm được một khoản chi phí thuê nhân công dọn dẹp đáng kể. 

Thanh toán nhanh chóng

Thu mua nhanh gọn, chúng tôi cam kết thanh toán 100% cho khách hàng sau khi kết thúc hợp đồng. Nếu quý khách còn đắn đo, nghi ngờ về uy tín của chúng tôi thì chúng tôi sẵn sàng đặt cọc tiền làm tin. Phương thức thanh toán linh động, quý khách có thể nhận tiền mặt hoặc chuyển tài khoản ngân hàng. Chúng tôi thanh toán rất nhanh chóng cho khách hàng.

 

Quý khách có nhu cầu muốn thanh lý bồn cầu cũthu mua bồn cầu cũmua bồn cầu cũmua thiết bị vệ sinh cũ thì hãy liên hệ đến cửa hàng Đồ Cũ Tài Phát. Chúng tôi có mặt khắp các quận huyện khu vực TPHCM.

logo global

ĐỒ CŨ TÀI PHÁT

  •  CN 1: 360 Bình Long, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP.HCM

  •  Email: docutaiphat@gmail.com

  •  Hotline: 0979.539.029 - Tài Phát

 

0979.539.029